[CẬP NHẬT] Giá can nhựa 20 lít ĐẦY ĐỦ - MỚI NHẤT 2022

Giá can nhựa 20 lít có sự khác nhau tùy thuộc vào mỗi đơn vị bán hàng, cũng như thời điểm mua hàng của bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến vấn đề về giá. Chính vì vậy trong bài viết này, Đình Hải Plastic sẽ cung cấp đến bạn mức giá mới nhất năm 2022, hiện đang được chúng tôi áp dụng trong quá trình bán hàng của mình nhé.

Giá can nhựa 20 lít bao nhiêu?

Đứng trên cương vị là đơn vị bán hàng, cũng như cương vị là người mua hàng, bởi chúng tôi cũng phải nhập hàng từ hãng sản xuất để cung ứng đến tận tay người tiêu dùng. Đình Hải Plastic hiểu rằng, để có thể chủ động hơn khi mua hàng và có những cân đối về mặt tài chính, bất kỳ ai cũng quan tâm đến yếu tố về giá. Chính vì vậy trong mỗi lần tư vấn cho khách hàng, chúng tôi đều đề cập đến yếu tố này.

Tuy nhiên hiện nay, do tác động từ nhiều yếu tố như: Sự chênh lệch giữa cung - cầu, độ mới của sản phẩm, chất lượng sản phẩm…nên giá can nhựa 20 lít sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Do đó, đối với mặt hàng này hiện chúng tôi đang cung ứng ra thị trường với mức giá 35.000đ đến 72.000đ/Sản phẩm.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá can nhựa 20 lít?

Như chúng tôi đã đề cập, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Cụ thể mức độ ảnh hưởng đó như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay nhé:

Chất liệu sản phẩm: Dễ thấy, những sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp sẽ có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, hiệu quả sử dụng cao…Cũng chính vì vậy mà giá thành sản phẩm cao hơn so với mặt bằng chung. Những sản phẩm được làm từ loại nhựa không đảm bảo, sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, các bạn hãy cân nhắc kỹ vấn đề này nhé.

Độ mới sản phẩm: Những sản phẩm có độ mới 100% chắc chắn giá sẽ cao hơn so với những sản phẩm đã qua sử dụng. Tuy nhiên đối với những đơn vị/cá nhân có nhu cầu sử dụng số lượng lớn can nhựa muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, việc tái sử dụng can đã qua sử dụng cũng là ý kiến không hề tồi. Tuy nhiên cần phải chọn lựa được đơn vị bán hàng uy tín.

Sự chênh lệch giữa cung- cầu: Nếu bạn mua hàng vào thời điểm mà lượng cung > cầu, có thể bạn sẽ được mua hàng với mức giá rẻ. Nhưng nếu mua hàng khi lượng cung < cầu, tức mức độ khan hiếm cao, chắc chắn giá sản phẩm sẽ phải đội lên. Khi đó có thể bạn sẽ phải mua hàng với mức giá cao hơn so với bình thường.

Đơn vị bán hàng: Khi xét về yếu tố này, thì tùy thuộc vào nguồn hàng mà đơn vị bán hàng bạn đang hướng đến nhập hàng ở đâu, cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giá can nhựa 20 lít. Bởi nếu nhập hàng từ các đơn vị trung gian, đơn vị bán hàng đó phải chịu sự ảnh hưởng nhất định về giá từ đơn vị trung gian. Muốn kinh doanh có lãi, dĩ nhiên đơn vị bán hàng sẽ phải đẩy giá sản phẩm lên cao hơn so với mặt bằng chung.

Chính sách bán hàng: Hiện nay có nhiều đơn vị bán hàng xây dựng chính sách ưu đãi về giá dành cho những khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua hàng số lượng lớn, có thể sẽ được hưởng ưu đãi về giá từ đơn vị bán hàng so với việc mua hàng với số lượng ít.

Nhìn chung giá can nhựa 20 lít hiện nay không quá cao. Nhưng để tránh tình trạng chọn phải sản phẩm kém chất lượng, các bạn nên cân nhắc kỹ nếu bảng giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Nhưng cũng không nên mua những sản phẩm có mức giá cao so với khả năng chi trả của bạn. Để mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt, giải pháp ưu việt nhất lúc này, đó là liên hệ đến Đình Hải Plastic ngay nhé.

0コメント

  • 1000 / 1000